Up next


Nhật Bản thành lập đơn vị chống khủng bố

2 Views
kendall
0
Published on 14 May 2019 / In News & Politics

Nhật Bản thành lập đơn vị chống khủng bố.

Movie https://youtu.be/cMnp-8Mp8kI
Movie trước https://www.youtube.com/watch?v=CXyRE8bPakA
Channel https://www.youtube.com/channe....l/UCq9wMqlKKxRctXtXb

Ngày 14/5, cơ quan cảnh sát Tokyo đã chính thức thành lập đơn vị chống khủng bố mới nhằm chuẩn bị sẵn sàng đối phó với các mối đe dọa về an ninh khi nước này sắp tổ chức sự kiện Olympic-Paralympic năm 2020.
Lực lượng chống khủng bố mới, mang tên Đơn vị Phản ứng nhanh ven bờ (WRT), có nhiệm vụ tăng cường cảnh giới cho các địa điểm thi đấu tập trung và làng vận động viên Olympic tại các khu vực ven bờ.
Khoảng 40% các địa điểm thi đấu tại Olympic-Paralympic 2020 nằm ở các khu vực ven bờ, trong khi làng vận động viên nằm ngay sát Vịnh Tokyo.
Sân bay quốc tế Haneda ở thủ đô Tokyo, nơi dự kiến sẽ đón hàng triệu khách du lịch quốc tế nhân dịp sự kiện này, vốn cũng được xây dựng trên khu vực Vịnh Tokyo.
Công tác bảo đảm an ninh tại các khu vực ven bờ đòi hỏi phải có các lực lượng an ninh chuyên trách và phản ứng nhanh.
Đơn vị này cũng sẽ tham gia các hoạt động bảo vệ các nhân vật quan trọng nước ngoài tới thăm Nhật Bản trong trường hợp cần thiết.
Ngay sau khi thành lập, WRT sẽ được huy động để tham gia công tác đảm bảo an ninh chuẩn bị cho chuyến thăm Nhật Bản của Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến vào cuối tháng 5 này.
Các thành viên của WRT sẽ được trang bị súng tiểu liên, sử dụng xe máy nước và xuồng máy để có thể nhanh chóng đối phó được với các vụ tấn công khủng bố từ đường biển hoặc ngăn chặn những kẻ tình nghi bỏ chạy bằng đường biển.
Với sự ra đời của đơn vị WRT, giới chức cảnh sát Tokyo hy vọng sẽ có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thành phố Tokyo trong quá trình diễn ra Olympic-Paralympic 2020.
Để bảo đảm an ninh cho Olympic 2020, cảnh sát Tokyo cũng phối hợp với các đơn vị điều hành sân bay quốc tế Haneda và các tuyến tàu trọng điểm để chia sẻ thông tin với mục tiêu nhanh chóng đối phó và trấn áp với các diễn biến đe dọa về an ninh trên thực địa.

Visit the web https://vayxe.com L film full movie, N musical instrument, J n pest control, 2 sports news, Travel o course, Gaming name generator, N degree 7 foundation, Comedyshortsgamer q a, Entertainment unit for 75 inch tv, Accidentally or accidently, 4 termites, Consolidation is a repayment schedule, Malpractice coverage

Show more

Domain for sale

0 Comments sort Sort By

Up next